Tại sao Doanh nghiệp cần thiết kế Website?

Trong môi trường hiện đại ngày nay, có nhiều cách để tiếp cận khách hàng như quảng cáo, tiếp thị,.. Website cũng là một cách để Doanh nghiệp giới thiệu công ty hiệu quả. Vậy tại sao mà đa số các Doanh nghiệp đều sở hữu một website? Lợi ích của nó là gì? Hãy cùng Jet Art tìm hiểu nhé!

 

 

 

 

Website là gì?

Trước khi nói đến vai trò và lợi ích, chúng ta hãy cùng tìm hiểu Website là gì. Jet Art sẽ tóm tắt một định nghĩa ngắn gọn và dễ hiểu như sau: “Website là một trang thông tin để giới thiệu và cập nhật những thông tin về công ty, sản phẩm cũng như các tin tức, bí quyết,… để phát triển thương hiệu. Và mục đích cuối cùng của Doanh nghiệp đó là bán được sản phẩm cho khách hàng.”

Website có thể chia làm 4 nhóm chính: Website cho doanh nghiệp, cho cá nhân, cho chính phủ và cho các tổ chức phi lợi nhuận. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn vai trò của Website và tầm quan trọng của Thiết kế Website.

 

 

Vai trò và lợi ích của Website.

Sau khi biết được Website là gì, chúng ta cũng không thể bỏ qua được tầm quan trọng của nó trong việc phát triển thương hiệu của Doanh nghiệp. Jet Art sẽ liệt kê ra những lợi ích to lớn của Website dưới đây:

 

  1. Website – ngôi nhà thứ hai của Doanh nghiệp. Nếu bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có công ty, địa chỉ ngoài đời thật, thì trên mạng Internet, Website chính là văn phòng của Doanh nghiệp để đón tiếp khách hàng. Đây là nơi để khách hàng tìm hiểu thông tin, tin tức về công ty, sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp cũng như văn hóa công ty. Và việc Thiết kế Website chuyên nghiệp cũng có thể gây ấn tượng cho khách hàng, để lại dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng.

 

  1. Website – công cụ cạnh tranh, khẳng định thương hiệu. Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, trước khi quyết định mua và sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào, Khách hàng sẽ tìm kiếm trên mạng đầu tiên. Chính ngay tại giai đoạn đầu tiên trong tiến trình Mua hàng này, Website sẽ là công cụ để Doanh nghiệp cạnh tranh với những đối thủ khác, với một Website chuyên nghiệp, khách hàng dễ dàng bị ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp của công ty, từ đó đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp. Vì vậy việc Thiết kế Website chuyên nghiệp rất cần thiết để có thể cạnh tranh trong thị trường đông đối thủ như hiện nay.

 

  1. Là kênh chăm sóc khách hàng 24/7. Bên cạnh việc cung cấp những thông tin về công ty, sảm phẩm và dịch vụ, Website là nơi để tương tác 2 chiều giữa doanh nghiệp và khách hàng. Với việc Thiết kế Website hợp lý và đầy đủ tính năng, Website cho phép Doanh nghiệp của bạn và khách hàng có thể trò chuyện trực tuyến với nhau, cho phép công ty tư vấn nhanh chóng. Từ đó cũng tăng sự hài lòng, tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

 

Với những vai trò và lợi ích quan trọng trên, Doanh nghiệp cần phải Thiết kế Website đúng chuẩn và chuyên nghiệp để mang lại những giá trị to lớn cho thương hiệu. Liên hệ với Jet Art ngay hôm nay để nhận tư vấn miễn phí! Hotline:  0905 213 308 - 0934 991 401