Jet Art – Đơn vị tiên phong trong việc xây dựng về hệ thống giải pháp y tế thông minh

Jet Art – Đơn vị tiên phong trong việc xây dựng về hệ thống giải pháp y tế thông minh.

JetArt Medical được hiểu là ứng dụng giúp người bệnh, Bệnh Viện và Phòng khám kết nối với nhau một cách dễ dàng hơn, nhanh chóng và tiện ích hơn.

Trước đây, đối với bệnh nhân: Mỗi lần khám tại bệnh viện là phải mất thời gian khá lâu để chờ đợi, xếp hàng và chờ kết quả khám và không bảo quản được hồ sơ sức khoẻ của bản thân, dễ quên, dễ thất lạc giấy tờ.

Đối với bệnh viện (phòng khám): Không thể quản lý được hết hồ sơ sức khoẻ của bệnh nhân, thủ tục giấy tờ hành chính quá nhiều, tốn chi phí về nguồn lực cũng như nhân lực để quản lý.

 

Vì vậy JetArt Medical ra đời để:

- Giúp bệnh nhân (khách hàng) tiết kiệm được thời gian chờ đợi, chờ kết quả khám, thông tin sức khoẻ của bản thân được cập nhật ngay trên App.

- Bệnh nhân (khách hàng) sẽ không phải giữ quá nhiều giấy tờ, thủ tục.

- Giúp bệnh viện (phòng khám) tiết kiệm tối đa chi phí so với việc sử dụng các phương thức chăm sóc khách hàng truyền thống.

- Dễ dàng tương tác, truyền tải thông điệp, chương trình ưu đãi đến với khách hàng.

- Bệnh viện (phòng khám) dễ dàng tương tác với khách hàng, thực hiện các chiến dịch Marketing cá nhân hoá từng đối tượng.

Với JetArt Medical, chỉ cần đầu tư chi phí hợp lý, bệnh viện (phòng khám) của bạn sẽ sở hữu ngay Ứng dụng y tế thông minh.

Đặc biệt là JetArt Medical có thể phát triển nhiều tính năng mới và liên kết được nhiều hệ thống lớn vào ứng dụng chứ không chỉ đơn thuần dừng lại ở những tính năng cố định như các App dùng chung hiện nay.

Hãy liên hệ với Jet Art để có được một giải pháp thông minh giành cho bệnh viện và phòng khám của bạn.